Chuyển tới nội dung

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối phụ gia thực phẩm

Tuyển đại lý, nhà phân phối phụ gia thực phẩm hợp tác với Đoàn Anh FoodTech, với chiết khấu hoa hồng cao, cam kết chất lượng sản phẩm, đội ngũ hỗ trợ kinh doanh 24/7 theo sát đại lý, nhà phân phối. Chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh có 1-0-2 lớn nhất từ trước đến nay thông qua việc tuyển đại lý nhà phân phối. Cùng khám phá xem Đoàn Anh FoodTech kinh doanh lĩnh vực gì, cơ hội kinh doanh ra sao ngay bên dưới.

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối phụ gia thực phẩm

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối phụ gia thực phẩm lớn nhất năm 2024

Về Đoàn Anh FoodTech

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại ĐOÀN ANH (DOAN ANH FoodTech Company) là công ty công nghệ thực phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm về Phụ Gia – Hương Liệu – Gia Vị trong ngành thực phẩm.

Danh mục sản phẩm ĐOÀN ANH FoodTech đa dạng gồm:

 • Phụ gia tạo giòn dai
 • Phụ gia bảo quản
 • Phụ gia tạo hương
 • Phụ gia điều vị
 • Phụ gia tạo màu
 • Bao bì thực phẩm
 • Bột làm chất độn

Sản phẩm chất lượng cao, an toàn sử dụng, tiêu chí hướng đến sức khỏe người tiêu dùng là quan trọng nhất. Nhà máy sản xuất Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ, tuân thủ mọi yêu cầu an toàn và vệ sinh của cơ quan quản lý thực phẩm hàng đầu trên thế giới.

–> Xem thêm: Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA

Vì sao đại lý, nhà phân phối chọn Đoàn Anh FoodTech làm đối tác kinh doanh?

Đoàn Anh FoodTech đã đồng hành nhiều năm liền cùng các đối tác về chế biến sản xuất thực phẩm, cung cấp cho người dân Việt Nam nguồn thực phẩm Thiết Yếu – Sạch – An Toàn – Chất Lượng.

 

Thành tựu Đoàn Anh FoodTech đạt được

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối

200+ Khách hàng

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối

200+ Sản phẩm

Là các doanh nghiêp sản xuất và công ty kinh doanh lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành khác. Hương liệu – Gia vị – Phụ gia thực phẩm dùng trong ngành sản xuất thịt cá xay quết, đồ chay, lương thực và các loại thực phẩm khác.

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối

50+ Đại lý toàn quốc

Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối

60+ Chuyên gia – Nhân sự

Đối tác phân phối trực tiếp sản phẩm của Đoàn Anh đã có mặt trên 20 tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức chuyên môn, làm việc với tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết.

Ưu thế hợp tác kinh doanh với Đoàn Anh FoodTech

Khẳng định thương hiệu, biến ước mơ thành hiện thực

Giữa muôn vàn thương hiệu thực phẩm trên thị trường, làm sao để sản phẩm của bạn trở nên khác biệt? Bí mật nằm ở các sản phẩm độc quyền Đoàn Anh đồng hành cùng bạn kiến tạo nét đặc trưng riêng, nâng cao giá trị cảm quan cho sản phẩm, từ đó khẳng định vị thế thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

Đáp ứng xu hướng, nắm bắt cơ hội

Thị trường ngành thực phẩm luôn vận động không ngừng với vô số xu hướng mới. Đoàn Anh luôn cập nhật và tiên phong ứng dụng những xu hướng thực phẩm mới nhất trên thị trường Việt Nam, giúp sản phẩm của bạn luôn dẫn đầu và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Giải quyết bài toán nan giải về chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất

Nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là bài toán nan giải của doanh nghiệp. Đoàn Anh thấu hiểu điều đó và mang đến các giải pháp tối ưu, giúp bạn giải quyết bài toán chi phí một cách hiệu quả và bền vững.

Hợp tác bền vững, cùng nhau phát triển, hành trình vững bước

Hơn cả một đối tác cung cấp các giải pháp về thực phẩm, Đoàn Anh cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ và chia sẻ cùng bạn, vì thành công của bạn cũng chính là thành công của Đoàn Anh!

Quý Đối tác là Doanh nghiệp – Đại lý – Nhà phân phối

Đối tác là Doanh nghiệp, Đại lý và Nhà phân phối là những đối tác quan trọng, đóng vai trò cầu nối đưa sản phẩm Đoàn Anh được đóng góp đến tới tay khách hàng. Họ là những doanh nghiệp, cá nhân có kinh nghiệm và mạng lưới phân phối trên cả nước, cùng chúng tôi phát triển thị trường và mang lại giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp giải pháp ứng dụng sản phẩm để phục vụ cho công việc kinh doanh của quý khách, sẽ giúp quý khách hàng có được những lợi thế cạnh tranh trên thương trường một cách bền vững, nâng cao hiệu quả. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng để phục vụ cho công việc kinh doanh của quý khách bằng những chính sách minh bạch và nhất quán, chiết khấu cạnh tranh, từ đó giúp tăng doanh thu, kinh doanh khởi sắc. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm các lĩnh vực sản xuất, chế biến ngành mặn và chay, giúp thành phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Chứng nhận quan trọng Đoàn Anh FoodTech đạt được

Chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu và châu Á với công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm về phụ gia thực phẩm an toàn, chất lượng cao, hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Danh mục sản phẩm phụ gia đa dạng

Sản phẩm nhà Đoàn Anh luôn đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, có nguồn nguyên liệu từ thịt cá, thuỷ hải sản hay các sản phẩm cuối như nước tương, nước mắm,… và thực phẩm chay.

Đoàn Anh FoodTech sẵn sàng đồng hành cùng Qúy Doanh nghiệp

Đăng ký nhận tư vấn hợp tác kinh doanh trở thành Đại lý – Nhà phân phối của Đoàn Anh FoodTech

(Thông tin cá nhân Đoàn Anh FoodTech cam kết giữ bí mật 100%)

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Vấn đề quan tâm

  Lời nhắn nếu có

  Để đảm bảo chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và mang đến trải nghiệm dịch vụ suôn sẻ, vui lòng lưu ý một số điểm sau khi điền form đăng ký:

  • Vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu trong form đăng ký. Những thông tin này sẽ là cơ sở để Đoàn Anh liên hệ, trao đổi và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.
  • Đoàn Anh cung cấp các giải pháp phù hợp với nhiều ngành hàng và yêu cầu cụ thể. Hãy chia sẻ với chúng tôi về sản phẩm, mục tiêu và mong muốn của bạn, để Đoàn Anh có thể tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
  • Trước khi nhấn nút “Đăng ký”, vui lòng dành ít phút kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã cung cấp để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ.
  • Đội ngũ Đoàn Anh sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông tin đăng ký để xác nhận và hỗ trợ.

  Qúy Đối tác điền form đăng ký bên trên để nhận được tư vấn nhanh nhất; hoặc có thể gọi ngay Holtine: 0395.892.600 hỗ trợ tận tình.

  Đoàn Anh trân trọng hợp tác cùng Quý doanh nghiệp!

  Tuyển đại lý, Nhà phân phối phụ gia thực phẩm của Đoàn Anh FoodTech không những là cơ hội hợp tác kinh doanh giữa chúng tôi và Qúy Đối tác, mà còn là sự khẳng định, cam kết kinh doanh lâu dài, luôn hỗ trợ Đối tác, Khách hàng 24/7 bất cứ khi nào cần Đoàn Anh FoodTech.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH) – CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

  CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

  5/5 - (3 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đoàn Anh tuyển đại lý, nhà phân phối phụ gia thực phẩm
  0395.892.600
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon