Chuyển tới nội dung

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng được Đoàn Anh FoodTech gửi đến Qúy Khách hàng một cách chi tiết và dễ hiểu nhất dưới đây. Với chính sách kiểm hàng, chúng tôi giúp trải nghiệm khách hàng ngày càng tối ưu trong việc mua sắm trực tuyến. Đồng thời quyền lợi của Qúy Khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng tại Đoàn Anh FoodTech

Định nghĩa:

Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của Đoàn Anh FoodTech.

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng.

Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được Đoàn Anh FoodTech kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã,… theo yêu cầu của quý khách.

Quy định:

Đoàn Anh FoodTech luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Sau khi đặt hàng thành công tại website Phugiachatluong.com, bạn sẽ nhận được email để xác nhận đơn hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Đoàn Anh FoodTech (nếu cần).

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Phugiachatluong hỗ trợ đồng kiểm, nghĩa là có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Sản phẩm khi giao đến khách hàng cần kiểm tra đầy đủ:

  • Hóa đơn
  • Tên hàng
  • Sản phẩm

Đối với hàng đổi trả, quý khách vui lòng giữ hóa đơn và không sử dụng sản phẩm. Vui lòng xem chính sách đổi trả tại đây.

Trường hợp Quý Khách từ chối nhận hàng, Đoàn Anh FoodTech sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý: Để tiện cho việc đổi trả, Quý Khách vui lòng quay video khi mở hàng, tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng vì có thể gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Đoàn Anh FoodTech rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả sản phẩm.

Khi khách hàng nhận hàng, vui lòng kiểm tra đúng sản phẩm. Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, Đoàn Anh FoodTech sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

  • Địa chỉ không chính xác
  • Khách muốn hẹn lịch giao hàng
  • Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, … Đoàn Anh FoodTech luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ Hotline: 0947.208.279 hoặc Email: phugiachatluong@gmail.com

Chính sách kiểm hàng đã được Đoàn Anh FoodTech chúng tôi gửi đến Qúy Khách hàng chi tiết, dễ hiểu và đảm bảo quyền lợi cao nhất. Hy vọng, đối với chính sách kiểm hàng này sẽ làm cho Qúy Khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhà Đoàn Anh FoodTech. Có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin bên dưới bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi tại

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH) – CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách kiểm hàng
0395.892.600
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon