Chuyển tới nội dung

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán tiện lợi cho Qúy khách hàng mà là điều mà Đoàn Anh FoodTech hướng đến. Chúng tôi chấp nhận thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trực tuyến chuyển khoản ngân hàng đều được. Nếu Qúy Khách hàng lần đầu mua sắm tại Đoàn Anh FoodTech, hãy đọc ngay chính sách thanh toán phía dưới để nắm rõ thông tin và thực hiện được chính xác nhất nhé!

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán tại Đoàn Anh FoodTech

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán COD nhận hàng mới thanh toán

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên hoặc đối tác giao hàng của Đoàn Anh FoodTech. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi đã đặt cọc) bằng tiền mặt.

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) trên toàn quốc. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi thanh toán.

Việc thanh toán chi phí vận chuyển sẽ được tuân theo chính sách vận chuyển của Đoàn Anh FoodTech hoặc do các bên tự thoả thuận.

Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Điều kiện tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể chuyển khoản online được.

Số tài khoản thanh toán:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

Số tài khoản: 1012981376 – VIETCOMBANK VCB

Nội dung: #Mã đơn hàng – # Số tài khoản – #Tên khách hàng

Trong quá trình đặt hàng, nếu khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua các bước sau:

Khi thực hiện thanh toán trực tuyến, khách hàng cần ghi đầy đủ các thông tin: Tên khách hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản, …

Thông báo cho Đoàn Anh FoodTech sau khi khách hàng đã thực hiện chuyển khoản.

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho khách hàng đồng thời xuất hàng theo thời gian quy định của chính sách giao hàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu từ Qúy Khách hàng.

–> Xem thêm: Chính sách giao hàng của Đoàn Anh FoodTech

Chính sách thanh toán từ Đoàn Anh FoodTech chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho Qúy Khách hàng, đặc biệt là sự tiện lợi với các hình thức khác nhau, có thể COD nhận hàng mới thanh toán, hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng. Nhờ đó, trải nghiệm của Qúy Khách hàng ngày càng tối ưu, nâng cao chất lượng trải nghiệm mua hàng, đây cũng điều mà chúng tôi đang theo đuổi trong những năm kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi tại

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH) – CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chính sách thanh toán
0395.892.600
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon