Chuyển tới nội dung

Đoàn Anh FoodTech: Chúng tôi là ai? Kinh doanh sản phẩm gì, bao nhiêu năm có mặt trên thị trường, sự khác biệt của chúng tôi là gì? Mời bạn cùng Đoàn Anh FoodTech đọc ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Đoàn Anh FoodTech, chúng tôi là ai?

đoàn anh foodtech

Đoàn Anh FoodTech, tên đầy đủ là Công ty TNHH sản xuất và thương mại ĐOÀN ANH (DOAN ANH FoodTech Company) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về Phụ Gia – Hương Liệu – Gia Vị tự nhiên trong ngành thực phẩm.

Chúng tôi đã đồng hành nhiều năm liền cùng các đối tác chuyên về Chế biến sản xuất thực phẩm để cung cấp cho người dân Việt Nam nguồn thực phẩm Thiết Yếu – Sạch – An Toàn – Chất Lượng.

ĐOÀN ANH chúng tôi xuất phát từ niềm khát vọng, niềm đam mê trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm với định hướng xem khách hàng cũng chính là người thân trong gia đình, nhu cầu của khách hàng cũng chính là nhu cầu của mình.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện từng ngày bằng việc tìm kiếm những nguồn nguyên liệu, phụ gia từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới – xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ – xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, độ ổn định cao, an toàn và những giải pháp ứng dụng phụ gia thực phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ quý khách hàng.

Sản phẩm của ĐOÀN ANH làm tăng hương vị đặc sắc cho đặc sản nền ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam như: chả giò, chả lụa, nem chua, jampong, xúc xích, mì – bún – hủ tiếu – phở,…và luôn đa dạng phong phú được ứng dụng rộng rãi trong ngành Chế Biến – Sản Xuất Thực Phẩm, Thủy Hải Sản, nước tương, nước mắm, nước giải khát, bánh kẹo.

Tóm tắt thông tin về Đoàn Anh FoodTech

  • Mã số thuế: 0316159928
  • Tên công ty: Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH)
  • Địa chỉ trụ sở văn phòng: Số 82, Đường N11, KP. Phước Lai, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Sự khác biệt của Đoàn Anh FoodTech

Chúng tôi không tư vấn để bán được nhiều hàng, chúng tôi tư vấn để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đã được tư vấn và nghiên cứu 1 cách kĩ lưỡng, bên cạnh đó nếu quý khách hàng nhận thấy 1 vấn đề hiện hữu cần sự tư vấn chính xác, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số 0947.208.279 để có thể nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời nhất.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, chúng tôi biết được chính xác những gì khách hàng mong mỏi, từ đó viết ra những bài viết chia sẻ hướng giải quyết những vấn đề này từ giải quyết tình thế đến giải quyết theo dây chuyền, hỗ trợ tối đa những khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm của Đoàn Anh FoodTech

đoàn anh foodtech cung cấp phụ gia

Đoàn Anh Foodtech cung cấp phụ gia

Tại Đoàn Anh FoodTech, chúng tôi phân phối những sản phẩm bao gồm:

–> Gọi ngay Hotline: 0947.208.279 nhận ngay tư vấn tận tình và mẫu dùng thử.

Lời kết

Đoàn Anh FoodTech: như 1 lời khẳng định về giá trị, chúng tôi mong rằng khách hàng của chúng tôi sử dụng đúng và đủ lượng phụ gia theo lời tư vấn của chúng tôi để có thể tăng hương vị, cảm giác ngon của món ăn nhưng không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng. Có như vậy, khách hàng sẽ có thể phát triển bền vững và đem lại nhiều giá trị cho xã hội hơn.

Trân trọng,

Liên hệ với chúng tôi tại

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH) – CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

0395.892.600
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon