Chuyển tới nội dung

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA, đây là vinh dự và động lực rất lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tiến trình khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm phụ gia không chỉ trong nước, mà còn là thị trường toàn cầu quốc tế. Điều đó có nghĩa là, Đoàn Anh có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mà Đoàn Anh FoodTech luôn hướng đến và liên tục phát triển. Chi tiết tham khảo bài viết Qúy Khách hàng nhé!

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA

Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018

ISO 22000:2018 là một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý về vệ sinh, nó mang đến cho doanh nghiệp bức tranh toàn cảnh về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đưa ra những yêu cầu để các doanh nghiệp tuân thủ và đảm bảo cho sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền an toàn nhất. Điều này giúp sản phẩm thực phẩm tránh xa được các mối nguy hại có khả năng gây mất an toàn.

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018

Dưới vai trò là một công ty công nghệ thực phẩm, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tốt nhất và bên cạnh đó cũng phải đáp ứng sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Bởi vì sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của Đoàn Anh.

Để có được sản phẩm đầu ra đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thì khâu nguyên liệu đầu vào cũng phải đạt được những tiêu chuẩn ấy. Do đó, hệ thống ISO 22000:2018 mà chúng tôi xây dựng giúp quý khách hàng có thể sử dụng mà không có bất kì ngần ngại nào về sản phẩm của Đoàn Anh Foodtech.

Đây là tiền đề để các sản phẩm như giò chả, xúc xích, nem chua,… sẽ đạt đủ điều kiện chất lượng, vệ sinh khi đến tay người tiêu dùng và cũng là bước đệm để Đoàn Anh Foodtech có được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

–> Xem thêm: Phụ gia tạo giòn dai SUPER MIX GER 3 trong 1 cao cấp dùng cho chả lụa, chả cá, nem nướng,…

FDA là gì? 

FDA là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ. FDA chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và chất lượng của thực phẩm thông qua các quy định, giám sát và kiểm tra.

Chứng nhận FDA là chứng nhận bắt buộc với các sản phẩm thực phẩm lưu hành trên thị trường Mỹ, đồng thời chứng chỉ này cũng có hiệu lực với nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Úc, Singapore, Châu Âu,…

FDA giúp cho doanh nghiệp chứng minh được sản phẩm của mình đảm bảo an toàn và chất lượng, từ đó tăng cường lòng tin của người tiêu dùng cả trong lẫn ngoài nước và mở rộng được thị trường xuất khẩu.

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận FDA

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận FDA

Đoàn Anh Foodtech và hành trình vươn đến top thị trường Châu Á

Ngay từ đầu quá trình thành lập, chúng tôi – Đoàn Anh Foodtech đã nhận định phụ gia thực phẩm là yếu tố quan trọng trong việc làm cho thực phẩm trở nên hấp dẫn hơn, dễ thực hiện hơn nhưng kèm theo đó là yếu tố cốt lõi về an toàn phải luôn đưa lên hàng đầu.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thực phẩm nói chung và phụ gia thực phẩm nói riêng. Các loại phụ gia giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán trôi nổi trên thị trường gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng và cũng gây tác động tiêu cực đến uy tín của những người làm trong ngành phụ gia thực phẩm.

Với tôn chỉ “Vì lợi ích của khách hàng” và “Phụng sự tinh hoa ẩm thực Á Đông”, Đoàn Anh Foodtech luôn luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới đồng thời luôn tuân thủ các quy định về an toàn trong quá trình sản xuất và chế biến. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ loại bỏ dần các chất phụ gia trôi nổi, không rõ nguồn gốc và khẳng định vị thế của mình trong ngành phụ gia thực phẩm.

Để hiện thực hóa mong muốn đó, Đoàn Anh truyền đạt tư tưởng vì lợi ích của khách hàng đến từng nhân viên và liên tục theo dõi, kiểm tra bộ phận sản xuất một cách sát sao. Đồng thời vận hành một hệ thống tuân thủ theo đúng quy định vệ sinh an toàn.

Việc được cấp phép hai chứng chỉ ISO 22000:2018 và FDA là một cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của công ty và hành trình hướng ra thị trường thế giới. Đoàn Anh Foodtech ban đầu đã có được những đơn hàng ban đầu từ nước ngoài sau chuyến đi hội chợ triển lãm sản phẩm kinh tế 2023 cùng Đoàn Anh Foodtech, hai chứng chỉ đã giúp chúng tôi có được sự tin cậy từ khách hàng nước bạn ngay sau lần đầu tiên gặp mặt. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường này và dần mở rộng ra những nước xung quanh.

Hai chứng chỉ này cũng giúp khẳng định được những gì chúng tôi nói ban đầu là chân thật, luôn muốn mang lại những sản phẩm phụ gia an toàn và chất lượng, phù hợp với thị trường.

Hiện tại, Đoàn Anh đã đạt quy mô sản xuất lên đến khoảng 10,000 tấn sản phẩm mỗi năm để phục vụ chủ yếu cho khách hàng trong nước. Quy mô này sẽ tiếp tục được tăng lên để đáp ứng cả thị trường nhộn nhịp tại châu Á. Đồng thời dịch vụ giao nhận cũng sẽ được cải tiến để sản phẩm đến tay quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đoàn Anh FoodTech cam kết với Khách hàng

Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín với hơn 20+ Đại lý phân phối trên toàn quốc và hơn 10000+ khách hàng tin dùng mỗi tháng.

Nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ,… an toàn chất lượng cao.

Nhà máy, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA, cam kết an toàn – chất lượng cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đa dạng ứng dụng hầu hết các ngành thực phẩm thiết yếu. Đặc biệt các sản phẩm điều có giấy tờ công bố an toàn từ bộ Y Tế.

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA, Đoàn Anh rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ từ các đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực cải tiến quy trình, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hơn nữa, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới. Mong rằng, Đoàn Anh FoodTech có cơ hội hợp tác và nhận được sự đồng hành lâu dài của bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH (DOAN ANH FOODTECH) – CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đoàn Anh FoodTech đạt chứng nhận ISO 22000:2018
0395.892.600
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon